Xuất bản thông tin

Khai mạc thực tập Sư Phạm mầm non khóa 25

             Chiều ngày 03 /03/ 2014 nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt và làm việc với Đoàn giáo sinh thực tập Sư Phạm Mầm Non khóa 25 của trường Cao đẳng sư phạm Quảng Ninh.

Trong buổi gặp mặt thân mật, thay mặt nhà trường Cô Nguyễn Hoài Thu- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã dặn dò và chúc mừng các sinh viên về thực tập  nhân dịp đầu Xuân mới.

Các sinh viên đã nghe báo cáo về tình hình chung của nhà trường, Báo cáo về công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm lớp trong nhà trường và chương trình, kế hoạch cụ thể toàn đợt thực tập.

Phát biểu tại buổi làm việc cô Nguyễn Hoài Thu - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban chỉ đạo thực tập nhấn mạnh: Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các sinh viên trong thời gian các em thực tập tại nhà trường, mong rằng trong 06 tuần thực tập, 26 sinh viên sẽ nỗ lực hết mình, khắc phục các khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt em Lê Thị Anh Quỳnh- Đại diện Đoàn thực tập đã phát biểu và cảm ơn về sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của nhà trường đối với Đoàn và hứa sẽ chỉ đạo Đoàn thực tập chấp hành nghiêm túc quy định, nội quy của nhà trường và địa phương, có ý thức tự giác, tích cực học hỏi trong công tác chủ nhiệm lớp và thực tập giảng dạy, để lại ấn tượng tốt đối với các cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.