Trao quà Tết Đinh Dậu 2017 cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết đến xuân về, trường Mầm non Hồng Thái Tây phối hợp với công đoàn trường, phụ huynh học sinh trao quà tết cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho 03 giáo viên

có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 20 tháng 01 năm 2017, trường Mầm  non  Hồng Thái Tây phối hợp với công đoàn trường, Phụ huynh học sinh nhà trường đã trao 19 xuất quà Tết cho giáo viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng.

Ban giám hiệu - Công đoàn nhà trường tặng quà cho học sinh

có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Trường MN Hồng Thái Tây khi tết đến xuân về dành cho các em học sinh và đồng nghiệp của mình đón một cái tết ấm cúng và ý nghĩa.

-Phạm Nhung-