Các bé trường MN Hồng Thái Tây "vui hội trăng rằm"

Hôm nay, ngày 04 tháng 10 năm 2017, trường MN Hồng Thái Tây phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức Tết trung thu cho các bé với chủ đề "Vui hội trăng rằm".

Màn biểu diễn múa lân chào mừng

Trung thu là ngày rằm tháng 8, ngày Tết thiếu nhi, ngày mà các em được thỏa sức vui đùa, được là chính mình và là ngày để cho cả đất nước được hướng về các em, bảo vệ, yêu thương, chăm sóc các em nhiều hơn.

Bà Lê Thị Mai - Đại diện phụ huynh toàn trường tặng quà cho các bé

Lễ hội tết trung thu đã diễn ra náo nhiệt, cùng với những chiếc đèn ông sao lung linh toả sáng, màn múa lân đẹp mắt tạo nên tâm trạng vui tươi hào hứng của các bé vui đêm trung thu, thoả mãn sự mong chờ đồng thời giáo dục cho các bé về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta.

Tiết mục văn nghệ lớp 5 tuổi A2

Tết Trung thu năm 2017 với chủ đề: "Vui hội trăng rằm" đã được diễn ra thành công. Đây cũng được coi là một hoạt động - một món quà mà nhà trường muốn gửi tới các bé, như một lời động viên, khích lệ các bé sau những nỗ lực học tập.

Tiếu mục văn nghệ lớp 5 tuổi A1

Tiết mục văn nghệ lớp 5 tuổi A3