Công đoàn trường MN Hồng Thái Tây tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong chị em phụ nữ trong nhà trường, ngày 02 tháng 03 năm 2019 công đoàn đã phối hợp với nhà trường tổ chức "Hội thi nấu ăn".

Mâm cơm đạt giải nhất

Tại hội thi, mỗi đội nấu bữa cơm gia đình cho 6 người. Các món ăn do các đội tự lựa chọn và phải đảm bảo nguyên liệu chế biến tươi sạch, đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, khẩu vị ngon, đảm bảo ATTP. Đồng thời thể hiện được ý nghĩa chủ đề mâm cơm dự thi đã chọn. Thời gian thực hiện phần thi là 65 phút, trong đó 60 phút để làm mâm cơm, 5 phút dành cho thuyết trình.

Mâm cơm đạt giải nhất

Trải qua các phần thi ngang tài ngang sức ban tổ chức đã chọn ra được 2 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba.

Phần thuyết trình của đội số 3

Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã thành công tốt đẹp. Hội thi khẳng định phụ nữ trường mầm non Hồng Thái Tây luôn giỏi việc trường, đảm việc nhà.

Ban giám hiệu,  Chủ tịch công đoàn nhà trường  trao giải thưởng cho các dội

- Phạm Nhung-