Công đoàn trường MN Hồng Thái Tây tổ chức kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

8/3 là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, khẳng định vai trò của người mẹ, người chị trong gia đình. Hòa chung niềm vui ấy, chiều ngày 7/3/2018 công đoàn trường MN Hồng Thái Tây tổ chức kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Đỗ Thị Hai – Phó bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là CBGV-NV, đặc biệt là sự tham gia của đại diện cha mẹ học sinh các nhóm lớp trong toàn trường.

Văn nghệ chào mừng

Thay mặt BCH công đoàn đồng chí  Trần Thanh My– Chủ tịch công đoàn trường ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường

Đ/c: Trần Thanh My– Chủ tịch công đoàn trường tặng hoa BGH nhà trường

Đ/c: Lê Thị Mai - Hội trưởng Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

Buổi kỷ niệm thêm hào hứng, sôi động và đầy hồi hộp hơn khi các đội thi  thể hiện sức mạnh tập thể, sự phối hợp ăn ý trong phần thi " Đuổi hình bắt chữ" đã đem lại một bầu không khí đầm ấm, vui tươi và đầy ý nghĩa.

Đ/c: Đỗ Thị Hai- PBT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng trao thưởng  cho các đội đạt giải nhất  thi " Đuổi hình bắt chữ"

Đ/c: Trần Thị Ngọc- P. Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đội đạt giải nhì thi "Đuổi hình bắt chữ"