Khám sức khỏe cho học sinh năm học 2013-2014

Sáng nay, ngày 24 tháng 03 năm 2014, trường Mầm non Hồng Thái Tây đã phối hợp với Trạm y tế xã Hồng Thái Tây tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường đợt II năm học 2013-2014.

Sáng nay, ngày 24 tháng 03 năm 2014, trường Mầm non Hồng Thái Tây đã phối hợp với Trạm y tế xã Hồng Thái Tây  tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường đợt II năm học 2013-2014. Các em học sinh được khám sức khỏe tổng quát: Khám ngoại: Mắt- tai-mũi- họng; da liễu, hệ xương khớp...

Với sự giúp tận tình của y bác sĩ công tác khám sức khỏe cho học sinh đã  hoàn thành 100% học sinh đã được khám sức khỏe đầy đủ. Qua đợt khám sức khỏe này nhà trường đã đánh giá tổng quát tình hình sức khỏe của trẻ và phát hiện sớm những bệnh thường gặp ở trẻ em để kịp thời phối hợp với phụ huynh, phòng chống những bệnh lý có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của trẻ.

Sau đây là hình ảnh minh họa:

CTV: Tổ CNTT