Lễ dâng hương tại đài tưởng niệm Bác Hồ

Nhân dịp kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2014) sáng nay19/5/2014 Dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều trường mầm non, TH, THCS Hồng Thái Tây đã tổ chức dâng hương tại đài tưởng niệm Bác dừng chân thuộc địa bàn xã Hồng Thái Tây.

Tưng bừng trong "Ngày hội Vui- Khỏe của bé"

Thực hiện hướng dẫn số: 567/PGDĐT-GDMN ngày 30 tháng 9 năm 2013 của Phòng Giáo dục và Đào tạo V/v Hướng dẫn thực hiện chuyên đề "Phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non". Với mục đích góp phần củng cố, tăng cường sức khỏe, phát triển cân đối, hài hòa về hình thái và chức năng cơ thể của trẻ.

Trường MN Hồng Thái Tây tổ chức chia tay Đoàn thực tập sư phạm khóa 25 của trường cao đẳng sư phạm Quảng Ninh

Chiều ngày 17 tháng 04 năm 2014 trường Mầm non Hồng Thái Tây đã tổ chức Tổng kết cho Đoàn thực tập sư phạm khoá 25 của trường Cao đẳng sư phạm Quảng Ninh.

Khám sức khỏe cho học sinh năm học 2013-2014

Sáng nay, ngày 24 tháng 03 năm 2014, trường Mầm non Hồng Thái Tây đã phối hợp với Trạm y tế xã Hồng Thái Tây tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường đợt II năm học 2013-2014.

Chi hội phụ nữ Trường Mầm non Hồng Thái Tây tổ chức kỷ niệm ngày 8/3

Hôm nay, ngày 08 tháng 03 năm 2014 Công đoàn cùng với Chi hội phụ nữ trường Mầm non Hồng Thái Tây long trọng tổ chức kỉ niệm ngày "Quốc tế Phụ Nữ" 8/3.

Bé mầm non làm kế hoạch nhỏ

Công đoàn trường Mầm non Hồng Thái Tây tổ chức cuộc vận động "Bé mầm non làm kế hoạch nhỏ"

Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác"

Thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: " Người người trồng cây- Nhà nhà trồng cây" để cùng nhau bảo vệ môi trường xanh.

Tết Giáp Ngọ 2014, Tết vì người nghèo

Nhà trường - Công đoàn trường Mầm non Hồng Thái Tây trao quà tết cho Giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014

Đoàn thanh niên trường MN Hồng Thái Tây thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường

Đoàn thanh niên trường Mầm non Hồng Thái Tây tổng dọn vệ sinh xung quanh trường đón Tết Giáp Ngọ.

Các trang: 1  2  3  4  5  6
Mới nhất