Trường mầm non Hồng Thái Tây vui tết thiếu nhi 1/6

Được sự quan tâm của lãnh đạo Thị xã Đông Triều, phòng thương binh xã hội, phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6. Hôm nay Trường mầm non Hồng Thái Tây tổ chức buổi gặp mặt các cháu thiếu nhi nhân ngày 1- 6,thể hiện sự quan tâm đến lớp măng non những viên gạch hồng của Đất nước.

Đến dự và tặng quà ngày quốc tết thiếu nhi 1/6 có các đồng chí Đại diện cho Thị ủy - UBND - HĐND thị xã Đông Triều do ông Hà Hải Dương – tỉnh ủy viên Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều làm trưởng đoàn.

Đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Đông triều do bà Nguyễn Thị Thu Trang – chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều.

Ông Hà Hải Dương-   tỉnh ủy viên Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều phát biểu dành nhiều tình cảm cho các cháu thiếu nhi nhân ngày quốc tế thiếu nhi và tặng quà cho các cháu.

Ông Hà Hải Dương-   tỉnh ủy viên Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều

Bà Nguyễn Thị Thu Trang – chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều.

Ông Trần Quốc Doanh -  Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã Đông Triều tặng quà cho các cháu.

Lãnh đạo chia quà cho các con

- TCNTT-