Trường MN Hồng Thái Tây: Kết nạp Đảng viên mới

Ngày 18 tháng 7 năm 2017, chi bộ Trường MN Hồng Thái Tây tổ chức "Lễ kết nạp đảng viên " cho 2 đồng chí giáo viên, đoàn viên ưu tú của nhà trường là : Ngô Thị Hoan; Trịnh Thị Biên

Tại buổi lễ trước sự chứng kiến của toàn thể các đ/c Đảng viên trong chi bộ.  Ðồng chí Nguyễn Thị Tẹo - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định kết nạp vào Đảng CSVN cho 2 đ/c đồng thời cũng nêu rõ những quyền lợi, nghĩa vụ của người Đảng viên, phân công cho tập thể Đảng viên trong chi bộ và cụ thể là các đ/c Đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi giúp đỡ 2 đ/c Đảng viên mới trong thời gian dự bị để trở thành Đảng viên chính thức trong thời gian tới.

Đ/c: Nguyễn Thị Tẹo – BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao quyết định                                                                  kết nạp Đảng cho 2 đồng chí

Cũng tại buổi lễ trước Đảng Kỳ và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh 02 đ/c  đã tuyên thệ  luôn luôn phấn đấu, không ngừng rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp sức nhỏ của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, của ngành và địa phương. Đồng thời hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Ngo Thị Hoan và đ/c Trịnh Thị Biên tuyên thệ

- Phạm Nhung-