Trường MN Hồng Thái Tây Tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá tập thể lãnh đạo, viên chức, lao động năm 2012

Thực hiện  công văn số 844/GD & ĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều  ngày 23 tháng 12 năm 2012 về việc “ Hướng dẫn thực hiện đánh giá tập thể, lãnh đạo, viên chức, lao động” . Hôm nay, ngày 28 tháng 12 năm 2012  Trường MN Hồng Thái Tây tổ chức đánh giá tập thể, lãnh đạo, viên chức, lao động năm  2012.

Đồng chí Nguyễn Hoài Thu – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng chủ tọa điều hành hội nghị, thông qua Báo cáo kiểm điểm của tập thể lãnh đạo BGH nhà trường, cá nhân của hiệu trưởng và lần lượt từng cá nhân viên chức, lao động thông qua kiểm điểm cá nhân năm 2012 theo đúng hướng dẫn qui định chuẩn nghề nghiệp.

Tại Hội nghị các đồng chí CBGV - NV trong nhà trường  tiến hành  nhận xét, góp ý cho tập thể lãnh đạo BGH, cá nhân Hiệu trưởng, các cá nhân viên chức, lao động  một cách thẳng thắn, cởi mở, tôn trọng lẫn nhau, để các đồng chí trong trường ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác đảng cũng như công tác chính quyền để Nhà trường và Chi bộ trường MN Hồng Thái Tây ngày càng vững mạnh và đáp ứng tốt công tác đào tạo thế hệ trẻ cho đất nước.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 11 giờ cùng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị

Đ/c Nguyễn hoài Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo Hội nghị

CTV - Hoàng Thị Hoa