Trường MN Hồng Thái Tây tổ chức "Vui Tết Trung thu" năm 2018

Ngày 21 tháng 9 năm 2018 (tức ngày 12 tháng 8 âm lịch), trường MN Hông Thái Tây tổ chức cho các con "Vui Tết Trung thu".

Tiết mục múa lân vui nhộn

Trung thu là ngày rằm tháng 8, ngày Tết Trung thu, ngày mà các em được thỏa sức vui đùa, được là chính mình và là ngày để cho cả đất nước được hướng về các em, bảo vệ, yêu thương, chăm sóc các em nhiều hơn.

Bà Ngô Thị Thêm - Đại diện phụ huynh trường  tặng quà cho các con

Lễ hội tết trung thu đã diễn ra náo nhiệt, cùng với những chiếc đèn ông sao lung linh toả sáng, màn múa lân đẹp mắt tạo nên tâm trạng vui tươi hào hứng của các bé vui đêm trung thu, thoả mãn sự mong chờ đồng thời giáo dục cho các bé về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta.

Tiết mục văn nghệ của các bé mẫu giáo 4 tuổi B1

Tết Trung thu năm 2018 với chủ đề: "Vui Tết trung Thu" đã được diễn ra thành công. Đây cũng được coi là một hoạt động - một món quà mà nhà trường muốn gửi tới các bé, như một lời động viên, khích lệ các bé sau những nỗ lực học tập.

Tiết mục múa của các bé 4 tuổi B4

-Phạm Nhung-