Xuất bản thông tin

Trường MN Hồng Thái Tây tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2012 - 2013

Trường MN Hồng Thái Tây tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2012 - 2013

Thực hiện kế hoạch chuyên môn trọng tâm tháng 12/2012 , Trong 2 ngày 20, 21 tháng 12 năm 2012, trường MN Hồng Thái Tây tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2012 – 2013.

            Đến với cuộc thi các cô giáo đã chuẩn bị các loại đồ dùng, đồ chơi, bảng biểu, góc chơi, tranh ảnh ... phục vụ cho tiết học và được bố trí sắp xếp một cách hợp lý, theo chủ đề, qua đó tạo cơ hội cho trẻ được tìm tòi khám phá, trải nghiệm về thế giới xung quanh. Đồng thời “Tạo môi trường cho trẻ hoạt động” giúp trẻ lĩnh hội kiến thức một cách tích cực với tinh thần thoải mái “học mà chơi, chơi mà học”.

Qua cuộc thi cho thấy việc  "Tạo môi trường cho trẻ hoạt động” theo chủ đề và ứng dụng CNTT trong giảng dạy được thực hiện thường xuyên đã tạo điều kiện cho trẻ được nhận biết khám phá, trải nghiệm một cách tích cực, trẻ tự nguyện, tự tin, mạnh dạn tham gia vào các hoạt động.

Đây cũng là dịp thi đua, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các giáo viên về kỹ năng dạy học phù hợp với chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình, tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên  trong  nhà trường trao đổi, học tập, rút kinh nghiệm về công tác chăm sóc giáo dục trẻ, giúp các đồng chí giáo viên nâng cao trình độ ứng dụng CNTT và phát huy tính sáng tạo đổi mới phương pháp dạy học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết dạy:

 

 

 

CTV - Hoàng Thị Hoa