Asset Publisher

Trường MN Hồng Thái Tây rộn ràng trong buổi lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Trường MN Hồng Thái Tây rộn ràng trong buổi lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Trường MN Hồng Thái Tây rộn ràng trong buổi "Lễ Khai Giảng năm học mới 2013 -2014 "

               Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân cả nước chào mừng kỷ niệm 68 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Đặc biệt là không khí tưng bừng phấn khởi của ngày "Toàn dân đưa trẻ tới trường". Với niềm vui ấy hôm nay 05/09/2013 trường mầm non Hồng Thái Tây đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 – 2014.

Toàn cảnh buổi lễ

 

Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng có các ông bà là đại diện của các ban ngành đoàn thể Địa phương, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể CB, GV, NV nhà trường cũng về dự đông đủ. 

 

Đ/c Nguyễn Hoài Thu - Bí thu chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Buổi lễ khai giảng được tổ chức 2 phần "Lễ" và "Hội" Phần lễ được diễn ra long trọng và trang nghiêm. Đ/c Nguyễn Hoài Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng và thông qua những thành tích đã đạt của nhà trường trong năm học 2012 -2013 đồng thời phát động phong trào thi đua năm học 2013 -2014.

 

Đ/c Hoàng Văn Thông - đại diện lãnh đạo xã Hồng Thái Tây

phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ Ông Hoàng Văn Thông -  đại diện cho lãnh đạo địa phương đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được và mong muốn nhà trường tiếp tục duy trì và làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ  để luôn xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh.

 

 

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò trường MN Hồng Thái Tây

Kết thúc lễ khai giảng là phần "Hội" với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cô giáo, các bé ở các nhóm lớp thật vui tươi, hồn nhiên, phấn khởi  làm cho không khí ngày khai trường càng thêm sôi động, náo nhiệt tạo tâm thế tốt cho cô và bé bước vào năm học mới với nhiều niềm vui mới hứa hẹn một năm học đầy tự tin và thắng lợi hơn.

                                                                 CTV-CNTT