TRƯỜNG MẦM NON HỒNG THÁI TÂY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện Hướng dẫn số 815/LĐLĐ-PGD&ĐT ngày 12/9/2019 của Phòng GD&ĐT và LĐLĐ thị xã về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020. Sáng ngày 15/10/2019 trường mầm non Hồng Thái Tây long trọng tổ chức hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2019 – 2020.

Về dự chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Thu Trang- Chuyên viên màm non PGGD&ĐT Đông Triều, đ/c Hoàng Văn Thông – Phó chủ tịch UBND xã Hồng Thái Tây đ/c Phạm Thi Anh  đại diện HCMHS nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Hai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Đ/c Đỗ Thị Hai - Bí thư CB - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm 2018 - 2019 và phường hướng nhiệm vụ 2019-2020

Nhằm đánh giá hoạt động của Ban thanh tra nhân đân, Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019 – 2020.

Đ/c Hoàng Hương Giang - Trường ban thanh tra nhân dân đọc bản báo cáo kết quả hoạt động và phướng hướng hoạt động trong năm học mới

Hội nghị cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí đ/c Hoàng Văn Thông – Phó chủ tịch UBND xã Hồng Thái Tây về việc thực hiện chủ trương xã hội hóa "Điều hòa cho em" và xây dựng quy chế dân chủ đảm bảo quyền và lợi ích của cán bộ, viên chức, người lao động. Đồng thời nhà trường cũng được nghe ý kiến đóng góp của Ban đại diện CMHS, phối kết hợp để xây dựng môi trường học tập cho các con học sinh.

Đ/c Hoàng Văn Thông - Phó chủ tịch UBND xã Hồng Thái Tây phát biểu tại Hội nghị tặng hoa nhà trường

Ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường trong năm học 2018 - 2019, đ/c Nguyễn Thị Thu Trang – Chuyên viên mầm non PGD&DTĐông Triều đã trao thưởng cho các đồng chí có thành tích cao trong năm học vừa qua.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang – Chuyên viên mầm non PGD&DTĐông Triều trao thưởng cho các đ/c có thành tích xuất sắc.

Qua thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động trường mầm non Hồng Thái Tây năm học 2019 - 2020. 100% cán bộ, viên chức người lao động nhất trí biểu quyết quyết tâm hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

Hội nghị đã thành công rực rỡ, với sự đồng lòng của tập thể sư phạm nhà trường dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và các đoàn thể. Trong năm học 2019 - 2020 trường mầm non Hồng Thái Tây phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ đề ra và đưa nhà trường ngày càng đi lên và phấn đấu đạt trường mầm non đạt chuẩn mức độ II.

CTV- Trịnh Thị Ngạn-