Trường MN Hồng Thái Tây tổ chức thực hiện các biện pháp phòng,chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

Sáng ngày 14/02/2020 nhà trường phối hợp với Công ty TNHH TM&DV Khoa Học Công Nghệ Hà Nội  thực hiện tổng vệ sinh trường lớp phòng học, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Căn cứ công văn 1956- CV/TU ngày 31/01/2020 của Thị ủy Đông Triều về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Thực hiện công văn số 54/PGD&ĐT của Phòng Giáo dục thị xã Đông Triều ngày 31/01/2020 về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng,chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Thực hiện công văn số 74/PGD&ĐT của Phòng Giáo dục thị xã Đông Triều ngày 05/02/2020 về việc tiếp tục các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona và thực hiện nghiêm chế độ báo cáo.

Ban chỉ đạo phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona của nhà trường đã nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng dịch để chuẩn bị cho tuần học tới.

Sáng ngày 14/02/2020 nhà trường phối hợp với Công ty TNHH TM&DV Khoa Học Công Nghệ Hà Nội thực hiện tổng vệ sinh trường lớp, phun thuốc muỗi, khử khuẩn cloramin B các phòng học, các khu nhà vệ sinh, Bếp ăn, Khu vui chơi, xung quanh trường, để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virut corona gây ra. Nhà trường sẵn sàng chào đón các con học sinh đến trường học sau bốn tuần nghỉ Tết Nguyên Đán.

Bên cạnh đó, đồng chí Đỗ Thị Hai - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã chỉ đạo tới các CB,GV,NV tiếp tục tăng cường giám sát tình hình sức khỏe học sinh trong quá trình học tập, khi có học sinh bị sốt hoặc có triệu chứng nghi nhiễm virus Corona,  cần cho học sinh nghỉ học, phối hợp với gia đình cho học sinh đến cơ sở y tế để được khám, điều trị và tuân thủ theo đúng hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của cơ quan y tế.

Hình ảnh CBGCNV nhà trường lao động dọn vệ sinh

HÌnh ảnh CBGV dọn cảnh quan nhà trường

Hình ảnh giáo viên lau dọn đồ chơi

Hình ảnh làm công tác vệ sinh đồ chơi và sàn nhà