Asset Publisher

Giao lưu tiếng hát dân ca kỷ niệm ngày 20/10

Giao lưu tiếng hát dân ca kỷ niệm ngày 20/10

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ nữ việt nam đó là sự ghi nhận của đất nước với những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà xứng đáng được tặng 8 chữ vàng " Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang". Có biết bao bài thơ, tiếng hát đã được sáng tác để ca ngợi những người phụ nữ, bởi vì họ mà cuộc sống ngày càng trở lên ấm áp và ngọt ngào hơn.

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ nữ việt nam đó là sự ghi nhận của đất nước với những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà xứng đáng được tặng 8 chữ vàng “ Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Có biết bao bài thơ, tiếng hát đã được sáng tác để ca ngợi những người phụ nữ, bởi vì họ mà cuộc sống ngày càng trở lên ấm áp và ngọt ngào hơn.

            Sáng nay trong không khí tưng bừng của chị em phụ nữ cả nước kỷ niệm  ngày 20/10. Được sự nhất trí của chi bộ Đảng, chi hội phụ nữ trường mầm non Hồng Thái Tây long trọng tổ chức giao lưu tiếng hát dân ca kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Để cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ và là dịp tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Đến dự và chỉ đạo buổi giao lưu có đ/c Nguyễn Hoài Thu- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Đại biểu đại diện cho Tổng công ty KTKTCN Quốc phòng-Chi nhánh Đông Bắc; Công ty 397; Công ty TNHH Bình Minh đã đến chúc mừng và giao lưu Tiếng hát dân ca với chi hội phụ nữ trường mầm non Hồng Thái Tây.

        Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

                                                                                                CTV: CNTT