Asset Publisher

Lễ Kết nạp đảng viên mới

Lễ Kết nạp đảng viên mới

Sáng nay ngày 07 tháng 12 năm 2012, chi bộ Trường MN Hồng Thái Tây long trọng tổ chức "Lễ kết nạp đảng viên mới "cho đồng chí: Bùi Thị Yến là giáo viên nhà trường. Đồng chí Bùi Thị Yến đã hứa luôn phấn đấu không ngừng, đem hết tâm huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 

          Sáng nay ngày 07 tháng 12 năm 2012, chi bộ Trường MN Hồng Thái Tây long trọng tổ chức “Lễ kết nạp đảng viên mới ”cho  đồng chí: Bùi Thị Yến là giáo viên nhà trường. Đến dự lễ kết nạp đảng viên của chi bộ có đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Bí thư Đảng uỷ xã; Đ/c Hoàng Văn Dũng- Phó bí thư Đoàn TN xã Hồng Thái Tây. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hoài Thu - Bí thư chi bộ trao quyết định và giao trách  nhiệm cho đảng viên mới và các quyền lợi, nghĩa vụ của người Đảng viên. Đồng thời phân công nhiệm vụ và tiếp tục giúp đỡ để đ/c  Bùi Thị  Yến trở thành Đảng viên chính thức.

            Đồng chí Bùi Thị Yến đã  hứa luôn phấn đấu không ngừng, đem hết tâm huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

            Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đ/c  Nguyễn Hoài Thu- Bí thư chi bộ Trao quyết định cho đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Văn Tâm- Bí thư Đảng bộ xã Hồng Thái Tây dự lễ kết nạp và phát biểu chỉ đạo buổi lễ.

                                                                                                             CTV: CNTT