Asset Publisher

Trường MN Hồng Thái Tây tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015

Trường MN Hồng Thái Tây tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015

Trường MN Hồng Thái Tây rộn ràng trong buổi "Lễ Khai Giảng năm học mới 2014 -2015 "


             Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước, ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng nay, ngày  05 tháng 09 năm 2014 trường mầm non Hồng Thái Tây đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 – 2015.

 

Toàn cảnh buổi lễ

         Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng có các ông bà là đại diện của các ban ngành đoàn thể Địa phương, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể CB, GV, NV nhà trường cũng về dự đông đủ. 

 

Đ/c Nguyễn Thị Tẹo - Bí thu chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

               

Buổi lễ khai giảng được tổ chức 2 phần "Lễ" và "Hội" Phần lễ được diễn ra long trọng và trang nghiêm. Đ/c Nguyễn Thị Tẹo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng và thông qua những thành tích đã đạt của nhà trường trong năm học 2013 -2014 đồng thời phát động phong trào thi đua năm học 2014 -2015.

 

Đ/c Cao Đức Khương - Đảng ủy viên, phó chủ tịch H Đ ND xã Hồng Thái Tây phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 

                 Tại buổi lễ Ông Cao Đức Khương - Đảng ủy viên, phó chủ tịch HĐND xã Hồng Thái tây đại diện cho lãnh đạo địa phương đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được và mong muốn nhà trường tiếp tục duy trì và làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ  để luôn xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh.

 

 

Tiết mục văn nghệ của các bé mầm non

 

 

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo 

 

                Kết thúc lễ khai giảng là phần "Hội" với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cô giáo, các bé ở các nhóm lớp thật vui tươi, hồn nhiên, phấn khởi  làm cho không khí ngày khai trường càng thêm sôi động, náo nhiệt tạo tâm thế tốt cho cô và bé bước vào năm học mới với nhiều niềm vui mới hứa hẹn một năm học đầy tự tin và thắng lợi hơn.

                                                                 

                                                                                                        KT – Phạm Nhung