Asset Publisher

Trường MN Hồng Thái Tây tổ chức thăm và tặng quà gia đình liệt sĩ nhân ngày 27/7

Trường MN Hồng Thái Tây tổ chức thăm và tặng quà gia đình liệt sĩ nhân ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2013). sáng ngày 25/7/2013 trường MN Hồng Thái Tây đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Rưa ở thôn 5 - xã Hồng Thái Tây.

                Phát huy truyền thống đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” để góp phần chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người có công.

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2013), sáng ngày 25 tháng 7 năm 2013, Ban giám hiệu trường MN Hồng Thái Tây kết hợp cùng các đoàn thể trong nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Rưa ở thôn 5 xã Hồng Thái Tây.

Tại  gia đình đ/c Nguyễn Hoài Thu - Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH và các đoàn thể trong nhà trường bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đối với những hi sinh mất mát của các thế hệ cha anh, những người đã hi sinh xương máu và một phần cơ thể mình cho độc lập, tự do của tổ quốc. 

Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước, là dịp để toàn thể CBCNV trường MN Hồng Thái Tây thể hiện tình cảm, trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong việc chăm sóc gia đình liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng.

                                                                                                       CTV-CNTT