Asset Publisher

Vui hội trăng rằm

Vui hội trăng rằm

"Tết Trung thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường..."
Hôm nay ngày 19 tháng 9 năm 2013 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch) trường Mầm non Hồng Thái Tây vui mừng tổ chức tết trung thu cho các cháu với tên gọi " Đêm hội trăng rằm".


 

Hôm nay  ngày 19 tháng 9 năm 2013 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch) trường Mầm non Hồng Thái Tây vui mừng tổ chức tết trung thu cho các cháu với tên gọi “ Đêm hội trăng rằm”. Trường rất vinh dự với sự có mặt của đồng chí Hoàng Văn Thông đại diện cho Đảng ủy, UBND, HĐND UBMTTQ, Đ/c Trần Minh Giám chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ xã Hồng Thái Tây, Đ/c Nguyễn Thị Vân hội trưởng hội phụ huynh học sinh đã về dự và tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2013.  Đặc biệt nhân dịp tết trung thu này các cháu còn được đón nhận sự quan tâm của đoàn đại biểu đại diện cho Công ty TNHH-MTV 397 đã đến dự và tặng quà cho các cháu nhân dịp tết trung thu.

Trung thu là ngày rằm tháng 8, ngày Tết thiếu nhi, ngày mà các em được thỏa sức vui đùa, được là chính mình và là ngày để cho cả đất nước được hướng về các em, bảo vệ, yêu thương, chăm sóc các em nhiều hơn.

Lễ hội tết trung thu đã diễn ra náo nhiệt, cùng với những chiếc đèn ông sao lung linh toả sáng, màn múa lân đẹp mắt tạo nên tâm trạng vui tươi hào hứng của các bé vui đêm trung thu, thoả mãn sự mong chờ đồng thời giáo dục cho các bé về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta.

Tết Trung thu năm 2013 với chủ đề: "Đêm hội trăng rằm" đã được diễn ra thành công. Đây cũng được coi là một hoạt động - một món quà mà nhà trường muốn gửi tới các bé, như một lời động viên, khích lệ các bé sau những nỗ lực học tập.

 Sau đây là một số hình ảnh " Đêm hội trăng rằm"

 

 

 

 

Đ/c Hoàng Văn Thông Đảng ủy viên- chủ tịch HĐND xã Hồng Thái Tây tặng quà cho các cháu nhân dịp tết trung thu.

Đại biểu đại diện cho Công ty TNHH-MTV 397-  tặng quà trung thu cho các cháu.

Bà Nguyễn Thị Vân Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh tặng quà cho các con học sinh nhân dịp tết trung thu 2013.

                                                         CTV: CNTT