TRƯỜNG MẦM NON HỒNG THÁI TÂY TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2019Hàng năm cứ mỗi dịp tháng tám về các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết dành riêng cho mình. Như thường niên cứ tới ngày rằm tháng 8 ttrường mầm non Hồng Thái Tây tổ chức vui tết Trung thu cho các con thân yêu với chủ đề "Đêm hội trăng rằm"

        Về dự đêm hội có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể xã Hồng Thái Tây, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các con học sinh và đông đủ bà con nhân dân xã nhà.

       Mở đầu đêm hội cô giáo Đỗ Thị Hai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước. Cô hi vọng với sự nỗ lực của nhà trường cùng các cô giáo sẽ đem đến cho các con một ngày trung thu đầy ý nghĩa, vui tươi, phấn khởi.

                                                                                   

Cô giáo Đỗ Thị Hai - Bí thư CB - Hiệu trường nhà trường đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tích nước gửi thư chúc Tết trung thu cho thiếu nhi

       Nhân dịp này UBND xã Hồng Thái Tây, đại diện HCMHS nhà trường đã trao quà cho các con học sinh trong trường. Mang lại giá trị tinh thần to lớn cho các con thân yêu.

                                    Đại diện UBND xã Hồng Thái Tây trao quà cho các con học sinh

Đại diện Hội CMHS nhà trường trao quà cho các con học sinh

Các con học sinh được tham gia hoạt động trải nghiệm bày mâm ngũ quả qua đó các con biết và hiểu ý nghĩa mâm ngủ quả trong ngày tết trung thu

Mâm ngũ quả đội Sao sáng

Mâm ngũ quả đội Sao Kim

Mâm ngũ Quả đội Sao Thủy

Mâm ngũ quả đội Sao  Thái dương

Đêm hội diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm, với không gian lung linh đầy màu sắc. Mỗi phần trong đêm hội đưa đến cho các em những niềm vui bất ngờ, thú vị. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú. Được giao lưu, trả lời những câu đố vui  của chị Hằng Nga và chú Cuội, được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đặc biệt được xem những chú Lân nhảy múa như những nghệ sỹ xiếc thực thụ.

Văn nghệ các lớp trong đêm trung thu

Văn nghệ nhóm lớp 4 tuổi

Toàn cảnh trong đêm hội

- CTV- Trịnh Thị Ngạn-


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất