Xuất bản thông tin

Chi hội phụ nữ Trường Mầm non Hồng Thái Tây tổ chức kỷ niệm ngày 8/3

Chi hội phụ nữ Trường Mầm non Hồng Thái Tây tổ chức kỷ niệm ngày 8/3

Hôm nay, ngày 08 tháng 03 năm 2014 Công đoàn cùng với Chi hội phụ nữ trường Mầm non Hồng Thái Tây long trọng tổ chức kỉ niệm ngày "Quốc tế Phụ Nữ" 8/3.

                            Trong không khí hân hoan sôi nổi của phụ nữ cả nước nói chung và phụ nữ trường mầm non Hồng Thái Tây nói riêng cùng nhau lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XI và kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ ngày 8/3.

Hôm nay, ngày 08 tháng 03 năm 2014 Công đoàn cùng với Chi hội phụ nữ trường Mầm non Hồng Thái Tây long trọng tổ chức kỉ niệm ngày “Quốc tế Phụ Nữ” 8/3.

Đây là dịp tôn vinh những người phụ nữ- những cô giáo, những người mẹ hiền, các bé học sinh nữ trong trường.

Phát huy truyền thống tốt đẹp đó trong những năm qua, phụ nữ trường MN Hồng Thái Tây  phấn đấu không ngừng, đã có không ít những sáng tạo, cống hiến không ít sức lực cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Các cô giáo, các đồng chí nữ CBGV-NV, không những đã góp phần xứng đáng vào công cuộc đổi mới xây dựng và bảo vệ đất nước XHCN, thúc đẩy sự nghiệp giáo dục nhà trường đi lên mà còn giữ vững và làm đẹp thêm hình ảnh người phụ nữ Việt Nam anh hùng, tô sáng thêm những phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam yêu nước, thông minh, cần cù, nhẫn nại, nhân hậu…

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

CTV - Hoàng Hoa