Xuất bản thông tin

Lễ dâng hương tại đài tưởng niệm Bác Hồ

Lễ dâng hương tại đài tưởng niệm Bác Hồ

Nhân dịp kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2014) sáng nay19/5/2014 Dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều trường mầm non, TH, THCS Hồng Thái Tây đã tổ chức dâng hương tại đài tưởng niệm Bác dừng chân thuộc địa bàn xã Hồng Thái Tây.

              

         

       Nhân dịp kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2014) sáng nay19/5/2014 Dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều  trường mầm non, TH, THCS Hồng Thái Tây đã tổ chức dâng hương tại đài tưởng niệm Bác dừng chân thuộc địa bàn xã Hồng Thái Tây. 

 

 

            Các đồng chí CBGV và học sinh đã thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ kính yêu, người Anh hùng giải phóng dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Người đã hiến dâng cả đời mình vì độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục nâng cao nhận thức, bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho các thế hệ trẻ xã Hồng Thái Tây nói riêng và huyện Đông Triều nói chung. Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các vị anh hùng dân tộc đã hy sinh vì Tổ quốc.

 

 

                                                             CTV - CNTT