Xuất bản thông tin

Tết Giáp Ngọ 2014, Tết vì người nghèo

Tết Giáp Ngọ 2014, Tết vì người nghèo

Nhà trường - Công đoàn trường Mầm non Hồng Thái Tây trao quà tết cho Giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014

               Nhân dịp đón Xuân Giáp ngọ 2014, Hôm nay ngày  23  tháng   01  năm 2014 Trường Mầm  non  Hồng Thái Tây đã đã trao tặng cho  gia đình 2 cháu: Bùi văn Thái (Học sinh lớp 5 tuổi A1); Hoàng Thị Thư (Học sinh lớp 5 tuổi A2) gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn 2 sổ tiết kiệm trị giá 4.000.000đ. Đây là số tiền quyên góp ủng hộ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường giúp cho 2 gia đình thoát nghèo năm 2014.

 

 

Ban giám hiệu nhà trường trao sổ tiết kiệm cho 2 học sinh nghèo.

Nhà trường – công Đoàn trường mầm non Hồng Thái Tây đã đến thăm và tặng quà cho đ/c Trần Bích Hạnh - giáo viên có hoàn cảnh khó khăn một xuất quà trị giá 3 trăm ngàn đồng. 

 

 

Công đoàn và nhà trường tặng quà cho đ/c Trần Bích Hạnh 

 

Nhân dịp này Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều  ủy quyền cho công đoàn trường mầm non Hồng Thái Tây  trao 02 xuất quà trị giá 6 trăm ngàn đồng cho 2 đ/c Ngô Thị Thành và Nguyễn Thị Thanh Huyền, Và trao một xuất quà  cho cháu Hoàng Thị Thư (lớp 5 tuổi A2) trị giá 3 trăm nghìn đồng. Đây là một trong những sự quan tâm thiết thực của công đoàn nghành giáo dục.

 

 

 BCH công đoàn trường trao quà cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Công ty TNHH MTV 618 tặng quà cho cháu Hoàng Thị Thư 

            Công ty TNHH MTV 618 - thuộc tổng công ty Đông Bắc đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho gia đình cháu  Hoàng Thị Thư  -  lớp 5 tuổi A2 - Trẻ khuyết tật mù 2 mắt, gia đình có hoàn cảnh khó khăn một xuất quà trị giá 1.000.000đ và nhận đỡ đầu trong suốt quá trình học tập của cháu sau này.

 

 

Hội cha mẹ học sinh lớp 5 tuổi A3 tặng cháu Ngô Thị Thùy Trang học sinh lớp 5 tuổi A3 - Có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.  

 Hội cha mẹ học sinh lớp 4 tuổi B1 tặng quà cho 2 cháu có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một việc làm thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách một truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam.

                                                                    CTV - CNTT