Xuất bản thông tin

Trường mầm non Hồng Thái Tây với "HỘI KHỎE BÉ MẦM NON" năm học 2014-2015

Trường mầm non Hồng Thái Tây với "HỘI KHỎE BÉ MẦM NON" năm học 2014-2015

Thực hiện hướng dẫn số: 55/PGDĐT-GDMN ngày 24 tháng 01 năm 2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo V/v Hướng dẫn tổ chức "Hội khỏe Bé mầm non" năm học 2014-2015. Sáng ngày 04/4/2015 trường Mầm non Hồng Thái Tây long trọng tổ chức "HỘI KHỎE BÉ MẦM NON" năm học 2014 - 2015.


        Về dự hội thi có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Hồng Thái Tây, Hội cha mẹ học sinh, đại diện các trường Mầm non trong cụm 5, các đại biểu đại diện cho các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn đã tới dự và chúc mừng hội thi.

        Xác định đây là một nhiệm vụ mang ý nghĩa quan trọng trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhà trường nên trường đã tổ chức các hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực phát triển vận động cho trẻ ở các độ tuổi, mở đầu là phần thi trò chơi vận động, phần thi trò chơi dân gian và cuối cùng là màn đồng diễn đặc sắc của khối 4 tuổi và 5 tuổi.

         Hội thi tạo một sân chơi nhằm tổng kết đánh giá kết quả thực hiện chuyên đề, thông qua hội thi giúp trẻ nhận thức sâu hơn về bản thân, về nhà trường, giúp cơ thể trẻ phát triển tố chất nhanh nhẹn, dẻo dai, bền bỉ và tự tin tham gia các hoạt động, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ em Việt Nam. Đây là dịp để cho giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, nâng cao nghiệp vụ sư phạm  từ đó góp phần thúc đẩy phong trào "dạy tốt học tốt" trong nhà trường.

                 Sau đây là một số hình ảnh minh họa trong ngày hội: