Trường MN Hồng Thái Tây tổ chức khám sức khỏe lần 1 cho học sinh năm học 2019 – 2020.


Trường MN Hồng Thái Tây tổ chức khám sức khỏe lần 1 cho học sinh năm học 2019 – 2020.
 

      Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các bé có điều kiện vui chơi, học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị. Hôm nay, ngày 26/9/2019 trường mầm non Hồng Thái Tây phối hợp với Trạm y tế xã Hồng Thái Tây đã tổ chức khám sức khỏe lần 1 cho học sinh toàn trường.

         Để chuẩn bị tốt cho công tác khám sức khỏe lần 1 của trẻ. Ban giám hiệu nhà trường, nhân viên y tế và giáo viên các lớp đã thông báo lịch khám sức khỏe đến 100% phụ huynh học sinh các lớp. Nhà trường chuẩn bị đầy đủ về phòng khám cũng như các trang thiết bị cần thiết, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các y, bác sỹ làm việc.

      Trong buổi khám sức khỏe đợt I này đã có 381/381 cháu được khám chiếm 100% số học sinh trong toàn trường. Qua buổi khám sức khỏe các bác sĩ tổng hợp kết quả cho các lớp trong toàn trường các cô giáo sẽ thông báo kết quả kịp thời tới các bậc phụ huynh của trẻ để có biện pháp phù hợp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện theo mùa. Đồng thời hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Đồng thời có sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

          Sau đây một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

 B/S Bùi Xuân Hoài trạm trưởng trạm y tế xã Hồng Thái Tây .

 

                                       Hình ảnh B/S Xuân Hoài tư vấn vệ sinh ta cho các con

 

          B/S Bùi Xuân Hoài Kiểm tra vệ sinh răng miệng cho các con.     

                                                       - CTV- Trịnh Thị Ngạn.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất